Text

Câu chuyện thương hiệu

Morning Fruit là đơn vị bán lẻ và phân phối các sản phẩm trái cây tươi chất lượng cao, từ các nhà vườn trong nước và nhập khẩu. Sứ mệnh của chúng tôi, là đem nông sản – từ  những vườn chất lượng nhất – đến bàn ăn của mỗi gia đình Việt. Trái cây mẫu mã phải đẹp, ăn phải ngon, sạch, phải giàu dinh dưỡng nhờ canh tác theo chuẩn an toàn.

Mô hình ''từ trang trại đến bàn ăn'': Giàu tiềm năng, nhiều thách thức -  Hànộimới

Từ nông trại đến bàn ăn

Hành trình đó có mồ hôi của người gieo trồng, có bánh xe gập ghềnh từ vườn quê lên thị thành, có những đơn hàng giao đi bất kể mưa nắng …

Tất cả vì nụ cười của khách hàng. Vì niềm tin yêu vào nông sản quê hương….

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Chất lượng hảo hạng: Tuyển chọn từ các nhà vườn có kỹ thuật canh tác tốt nhất (đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Hữu cơ). Mẫu mã đẹp, hương vị ngon - trái cây tại Morning Fruit luôn đáp ứng khẩu vị của những khách hàng sành ăn nhất.

A picture containing person, tree, child, outdoor

Description automatically generated

Trái cây ngon miệng và bổ dưỡng cho cả gia đình

  • Đảm bảo nguồn gốc: Trái cây nội địa được tuyển chọn từ các nông trại từ Bắc chí Nam. Trái cây nhập khẩu chính ngạch, có giấy phép thông quan. Nói không với các sản phẩm không rõ xuất xứ.
  • Đa dạng chủng loại: Mùa nào trái nấy - trái cây từ khắp các vùng miền tại Việt Nam & trên thế giới, tụ họp tại gian hàng Morning Fruit